Chim Bói Cá

Yali Çapkini

(2022)
Status:
64 / ? Vietsub
Diễn viên:
Mert Ramazan Demir , Afra Saraçoğlu , Beril Pozam
Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Phim Thổ Nhĩ Kỳ
Đạo diễn:
Gülseren Budaıcıoğlu
Thời lượng:
2h30p/tập
Tập Vietsub mới nhất:
Thông tin phim

Halis Ağa là chủ sở hữu của một đế chế đồ trang sức lớn và là người đứng đầu gia tộc Korhan. Mặc dù con trai ông Orhan và cháu trai lớn Fuat điều hành hầu hết công việc kinh doanh, ông vẫn đưa ra những quyết định quan trọng nhất trong công ty. Cháu trai Ferit của ông, người hoàn toàn trái ngược với anh trai Fuat của mình, là một cử nhân trẻ tuổi rất vô trách nhiệm, người vừa trở về từ nước ngoài nơi ông đến học. Halis không thể chịu được nữa về sự liều lĩnh của Ferit và anh ta buộc tội con dâu góa chồng Ifakat của mình là phải tìm cho anh ta một cô gái đẹp để kết hôn.

Tin tức rằng Halis Ağa đang tìm một cô dâu cho cháu trai của mình, đến như một tia sáng từ màu xanh vào biệt thự của Kazım ở Gaziantep. Niềm hy vọng làm giàu duy nhất của Kazım là những cô con gái xinh đẹp của mình, Suna và Seyran. Sau khi Ifakat nhìn thấy Suna và quyết định cô ấy là cô gái phù hợp với Ferit, gia đình đã đến Gaziantep để yêu cầu Suna kết hôn. Nhưng trước buổi lễ, Ferit và Seyran gặp nhau mà không nhận ra rằng họ được cho là trở thành anh trai và em dâu, và Ferit đã bị cô ấy say mê.

Cuộc sống của hai chị em thay đổi mãi mãi khi Ferit quyết định kết hôn với Seyran thay vì Suna. Trong khi Kazım vui mừng vì đã có được một khối tài sản lớn thì Seyran sẽ là cô dâu mới trong một gia đình đầy rẫy những phản bội, dối trá và bí mật. Trong khi Suna sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù để lấy lại tương lai bị đánh cắp của mình, cuộc sống tại biệt thự sẽ còn khó khăn hơn với những xung đột quyền lực của hai anh em.

Xem phim Chim Bói Cá vietsub, xem Chim Bói Cá vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Chim Bói Cá ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chim Bói Cá tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chim Bói Cá tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chim Bói Cá tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chim Bói Cá tap cuoi, Chim Bói Cá vietsub tron bo, review Chim Bói Cá netflix, Chim Bói Cá wetv, Chim Bói Cá phimmoi, Chim Bói Cá youtube, Chim Bói Cá dongphym, Chim Bói Cá vieon, Chim Bói Cá chillhay, Chim Bói Cá tvhay, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Chim Bói Cá full, Chim Bói Cá online, Chim Bói Cá Thuyết Minh, Chim Bói Cá Vietsub, Chim Bói Cá Lồng Tiếng

Bình luận
TVHAY Comment
guest
0 Comments